ท้อง14Week ลูกดิ้นกันหรือยังค่ะ

ช่วงนี้รู้สึกเหมือนลูกถีบหรือต่อยท้อง แค่อยากรู้ว่า14week นี่ลูกดิ้นหรือยังไม่ดิ้นค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราพึ่งจะรู้สึกลูกดิ้นตอน21-22 วีค ตอน14ไม่เคยรู้สึกอะไรเลยค่ะ 😂😂

บ้านนี้กว่าจะรู้สึกก็ 21 w ค่ะ ตอน 14 ยังไม่รู้สึกอะไรเบยยยย