อันตรายไหม

วันนี้เราอาบน้ำให้ลูก เราใช้ฟองน้ำในการอาบน้ำ เราบีบน้ำจะล้างตัวลูกแล้วบีบน้ำเลยไปเข้าปากลูกจนลูกสำลักน้ำ ลูกเราได้1เดือน ในน้ำมีสบู่เบบี้มายด์อยู่ในน้ำที่อาบแล้ว จะเป็นอะไรไหม

1 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจเหมือนกันนะคะว่าจะเป็นอันตรายมั้ย ถ้าฟองน้ำมันอันใหญ่ หรือแบบดูเทอะทะไป แม่บ้านนี้แนะนำเป็นผ้าขนหนูหรือผ้าเช็ดหน้านุ่มๆผืนเล็กๆก็ดีนะคะ ตอนแรกบ้านนี้เตรียมฟองน้ำเหมือนกันไปมามันใหญ่ไปไม่ถนัดมือ เลยเปลี่ยนเป็นผ้าขนหนูผืนน้อยๆ น่าจะโอเคกว่าจ้า