ลื่นล้ม!! 24 weeks

วันนี้เราลื่นล้มในห้องน้ำค่ะ ด้านขวาลงพื้น เเขนเคล็ด แต่ลูกดิ้นปกติ ไม่มีเลือด ไม่ปวดท้อง จะเป็นอะไรไหมคะ ทั้งตกใจ

20 ตอบกลับ

ทั้งแต่ท้องนี่ลื่นล้มบ้าง เดินตกหลุมบ้าง คือบ่อยมากกก แต่น้อง้ยังดิ้นปกติค่ะ เพราะใม่ใด้เอาท้องลง

หาหมอดีกว่าจ้าแม่ บางที่การที่ลูกดิ้นมันก้อแปลได้ทั้งดีและร้ายค่ะขอให้แม่และน้องปลอดภัยค่ะ

ไปโรงพยาบาล​ให้​ คุณ​หมอ​ ซาวด์​ และเช็คดู ให้ละเอียด​ เพื่อ​ความ​ปลอดภัย​นะ​คะ​

ไปหาหมอเช็คดีกว่าค่ะเด็กอยู่ข้างในเรามองไม่เห็นนะคะแม่ปลอดภัยไว้ก่อนค่ะ

ถ้าแม่ไม่สบายใจ ไปปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะเพื่อความสบายใจ

พบหมอดีกว่าคะ บ้านนี้ล้มและตกเก้าอี้2รอบ ยังกลัวๆเลยคะ

ไปหาหมอค่ะแม่หมอจะได้ตรวจเพื่อความปลอดภัยของน้องด้วย

หาหมอให้หมอซาวด์ให้ค่ะจะเป็นคนตอบที่ดีที่สุด

ไปอัลตราซาวด์ค่ะแม่ เพื่อความสบายใจ

ไปหาหมอเพื่อความสบายใจจะดีกว่าค่ะ