ตรวจเจอโควิด

วันนี้เราพึ่งตรวจเจอโควิดค่ะ ท้องได้23สัปดาห์แล้ว เครียดมากค่ะ จะมีผลกระทบต่อลูกน้อยไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นโควิดตอน 21 สัปดาห์เหมือนกันค่ะ แต่แข็งแรงดี เห็นหมอว่า มีผลแต่ไม่มาก บำรุงเยอะๆนะคะ

2y ago

เราต้องทำไรก่อนคะ