ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ36+2แล้วค่ะ

วันนี้เราปวดเหมือนอึ3รอบตั้งแต่เช้าจนตอนนี้10โมงแล้วพอเราเข้าก้ไม่อึถามว่ามีอาการเจ็บท้องไหมไม่มีค่ะมูกเลือดก้ไม่มีน้ำคร่ำก้ไม่มีท้องก้ไม่ปั้นแค่รู้สึกเหมือนอึแต่ไม่อึอยากถามว่าใกล้คลอดแล้วรึเปล่าค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

3 ตอบกลับ

อาจจะเป็นอาการเจ็บเตือนจ้าแม่ ค่อยๆสังเกตอาการ ถ้ามีมูกเลือด น้ำเดิน หรือเจ็บท้องเหมือนเป็นเมนส์ ถี่ๆ ก็ไปหาหมอได้เลยงับ

บ้านนี้36+1ท้องแข็งบ่อย เลยไปตรวจหมอจับนอนรพ.เลย ได้กินยากันคลอดก่อนกำหนด 4 เม็ดแล้วค่ะ

3mo ago

ออค่ะทางนี้ไม่เป็นแล้วค่ะ

ท้องผูกหรือเปล่าคะคุณแม่