ต้องไปหาหมอไหมค่ะ ช่วยตอบทีค่ะ ท้องแรกเลยไม่มีความมั่นใจค่ะ

วันนี้เราตรวจในแล้วโดนกระตุ้นปากมดลูกค่ะ ตอนตรวจ ปากมดลูกเปิด 1 ซม ลูกกลับหัว หัวลงต่ำแต่ยังไม่ยอมเอาลงอุ้มเชิงกรานค่ะ ตอนตรวจพยาบาลก็ช่วยดันท้องด้านบนน้ะค่ะ กับมาถึงก็นอนค่ะ พอตื่นมารุ้สึกปวดท้องข้างหน้าไปด้านหลังเลยค่ะ ไม่อยากให้อะไรโดนตัวเลย ท้องแข็งด้วยน้ะค่ะ เลยลองจับเวลาค่ะ 20.02 20.09 20.18 20.37 20.46 20.54 21.09 21.15 21.29 21.37 21.43 21.58 21.53 22.03 ต้องไปหาหมอไหมกลัวเขาเจ็บหลอก เพราะบ้านกะโรงบาลค่อนข้างไกลค่ะ 50 โลได้ค่ะ จะได้กลับมาบ้านอีก กลัวหมอว่าพึ่งเจ็บแค่นี้เอง แต่เราไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำคร่ำ มีแต่อาการเจ็บท้องค่ะ ช่วยตอบหน่อยน้ะค่ะ

2 ตอบกลับ

ค่อนข้างถี่อยู่นะคะ​ แม่จะรอดูอีกสักนิดก็ได้ค่ะ​ ถ้ายังปวดถี่ก็ไปโรงบาลได้เลย

ลืมบอกอายุครรภ์ 38+5 w