สอบถามเรื่องซื้อของลูก

วันนี้เราซื้อแปโยกมาใว้ค่ะสำหรับ38วิคกับอีก1วันซื้อเร่วเกินไปมั้ยคือเราเหนว่ามันน่าจะได้ใช้เราเลยซื้อมาใว่ แต่มีคนมาบอกว่าอย่าซื้อถ้าลูกยังไม่ออก ไม่มีคนคอยบอกคอยสอน ไม่รู้ความเสื้อผ้าลูกก็ไม่ใช้ซื้อไว้ก่อน ไม่มีคนบอกเรยไม่รู้จัก พอพูดคำพวกนี่ออกมาคือเราก็งง ถ้างั้นคนบางคนที่ซื้อใว่ช่วง4-5เดือนเขาไม่เป็นอะไรเรยหร่อออ ถือก็ถือบางสิ่งบางอย่างค่ะแต่สมัยนี้มันไม่แน่นอนบางคนออก7เดือนก็ยังมี.ซื้อใว่แบบนี้ผิดมั้ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ซื้อเตรียมไว้ไม่ผิดหรอกค่ะ ซื้อเถอะค่ะเพื่อความพร้อม อย่าเก็บคำพูดพวกนั้นมาใส่ใจเลยค่ะ

ไม่ผิดค่ะ ซื้อไปเลย ไม่เกิดอะไรขึ้นหรอกค่ะ

2y ago

ไม่ต้องไปตอบโต้หรอกค่ะ แค่ซื้อของมาให้เค้าเห็นอีก พอเค้ามาว่าอีก เราก็ซื้ออีก เรื่อยๆค่ะ