20 w รู้สึกปวดท้องน้อย

วันนี้เราคบ20w พอดีค่ะ ตื่นนอนมารู้สึกปวดตรงท้องน้อย เหมือนตอนปวดประจำเดือนเลย แบบนี้ปกติไหมค่ะ กังวลมากห่วงเจ้าตัวเล็ก?

1 ตอบกลับ

มดลูกอาจจะขยายตัวค่ะ ช่วงนี้เด็กจะตัวโตไวมาก

5y ago

อ่อค่ะ แค่มดลูกขยายตัวใช่ไหมค่ะแม่ กังวลมากเลยค่ะ