หากลูกเผลอกินกล้วยฉาบทอด 6เดือนกว่าค่ะ

วันนี้เรากินกล้วยฉาบแต่เราทำลูกนอนด้วยและกินไปด้วย พอลูกนอนเราก็ลุกขึ้นไปล้างจานโดยที่ไม่ได้เก็บขนมกล้วยฉาบไป พอสักพักได้ยินเสียงลูกร้องอ้อแอ้ เลยเดินเข้ามาดู เห็นขนมกล้วยฉาบหกเต็มที่นอนและไม่รู้ว่าลูกได้เอาเข้าปากหรือป่าว เลยอยากถามว่าหากลูกเผลอกินเข้าไปจะเป็นอันตรายไหมคะ ลูกได้6เดือนกว่าค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ากินไปแล้วโดยเราไม่แน่ใจ คิดว่าไม่เป็นอะไร. แต่แม่ควรระวังครั้งหน้าอาจจะไม่โชคดีระวังติดคอ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ

สังเกตอาการค่ะ ถ้าผิดปกติรีบพาไปหาหมอนะคะ