ลูกในท้องน้ำหนักตอนซาวน์ก่อนคลอด กับน้ำหนักหลังคลอดมาแล้ว ต่างกันไหมคะ

วันนี้เรา 38 weeks พอดี ไปพบหมอๆบอกว่า u/s แล้ว ประมาณ 3,106 g. และหมอบอกอีกว่าอีกสามวันที่นัดผ่า อาจจะขึ้นมาอีก 100 g. แต่ลูกในท้องน้ำหนัก +/- ไม่เกิน 300 g. ผ่าคลอดมาก็อาจจะ 2.9 kg.-3.4 kg. คุณแม่บ้านไหนเป็นยังไงบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เห็นหลายบ้านก็มีคลาดเคลื่อนประมานนี้ค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะ❣