กำหนดคลอดสิ้นเดือนนี้มีใครแตกแล้วบ้างคะ

วันนี้เรา 38+2 กำหนดคลอด 31 ก.ค. ค่ะอยากทราบว่ามีแม่ๆบ้านไหนแอบแตกไปแล้วรึยังคะแม่ตื่นเต้นอยากเห็นหน้าลูกมาก 😂

24 ตอบกลับ

กำหนด30 ก.ค. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากเจอน้องแย้วจ้าา

2y ago

เงียบมากเลยยย ❤️