กำหนดคลอดสิ้นเดือนนี้มีใครแตกแล้วบ้างคะ

วันนี้เรา 38+2 กำหนดคลอด 31 ก.ค. ค่ะอยากทราบว่ามีแม่ๆบ้านไหนแอบแตกไปแล้วรึยังคะแม่ตื่นเต้นอยากเห็นหน้าลูกมาก 😂

24 ตอบกลับ

31เหมือนกันคะ เจ็บจี๊ดๆมาหลายวัน ไม่แตกสักที55

แอบแตกมาแล้วค่า18/ก.ค65 19:13นาทีวันจันทร์ค่ะเพศห

28ก.ค ยังไม่มีวี่แววเลย อยากแตกแล้วววว อึดอัด

2y ago

อยากเหมือนกันค่ะ รอทุกวัน

ยังค่ะ กำหนดคลอดสิ้นเดือนเหมือนกันค่ะ

2y ago

เช่นกันค่ะ

บ้านนี้สิ้นเดือนคะแต่ไม่มีอาการไรเลยคะ

2y ago

เช่นกันเลยค่ะ เงียบมาก

สิ้นเดือนเหมือนกันค่ะ ท้องแข็งบ่อย

บ้านนี้กำหนด 26 กค ยังเงียบกริบค่ะ 39 3

39 2แล้ว ยังไม่มีวี่แววเลยค่าาา

เราแตกแล้ว กำหนด 31 ก.ค แตก 15 ก.ค

2y ago

หู้ยย ของเราไม่มีวี่แววเลยยย 🥺

ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ^^

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่มีวี่แววเลย 🤣