บ้านไหนจ้ำม่ำเท่านี้บ้าง🤣

วันนี้เพิ่งไปอุตร้าซาวน์น้องมาก ครรภ์ คุณแม่ 35+3 น้ำหนักน้อง 2,960 น้องอ้วนไหมค่ะ มีคุณแม่ครรภ์ใกล้กันบ้านไหนให้มากกว่านี้ไหมค่ะ 😆#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก #แม่หมูพริ๊นซ์

1 ตอบกลับ

35+4 วีคลูกเราหนัก 3,400 กว่ากรัมแล้วจ้า

4y ago

สุดยอดเลยค่า🥰