ถามคุณแม่ๆ ช่วยดูเพศให้หน่อยค่ะ

วันนี้เพิ่งไปอัลต้าซาวด์ตรวจครรภ์วีคที่ 12 มาค่ะ พอดีเจ้าตัวเล็กดีดดิ้นยกขา 2 ข้างโชว์เลย แบบนี้คือได้เด็กผู้ชาย 100% เลยใช่มั๊ยคะ วีคนี้โดนเจาะเลือดเช็ค NIPS ด้วย ไม่ต้องรอลุ้นแล้วใช่มั๊ยคะ ฟันธงได้เลยมั๊ย 🤣🤣

ถามคุณแม่ๆ ช่วยดูเพศให้หน่อยค่ะ
3 ตอบกลับ

อายุครรภ์ยังน้อยยุค่ะ ฟันธงไม่ได้เลย รอดูผลเพศใน nips เลยนะคะ ชัวร์ป้าบเลย

อายุครรภ์น้อยยังระบุไม่ได้ 100% ค่ะแม่

รอดูไปอีกสัก2-3วีคค่ะ