มุมคุณแม่มือใหม่

วันนี้เพิ่งไปฝากท้องมา อายุ ครรภ์ 8สัปดาห์5วัน #ท้องแรกคะ ตื่นเต้นมาก รอมา5ปีตอนนี้น้องมาแล้วคะ

มุมคุณแม่มือใหม่
53 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ 🎉 เหมือนกันเลยค่ะรอมา3ปีตอนนี้7สัปดาห์แล้วจ้า ฝากครรภ์ตอนเดือนเกิดพ่อ..และกำหนดคลอดตอนเดือนเกิดแม่ มาเป็นของขวัญจริงๆค่ะ😍❣️

รอมา5ปีเหมือนกันค่ะแต่มารู้ว่าท้องตอน7เดิอนตอนแรกกลัวหมดเลยเพราะท้องแรกไม่ได้บำรุงไรเรยกลัวน้องไม่แข็งแรงแต่ก็ผ่านมาได้ค่ะ,🥰🥰

4y ago

เอ็นดูคัฟ💕💓

ยินดีด้วยนะคะเเม่ ขอสอบถามหน่อยคะประจำเดือนเเม่มาล่าสุดวันไหนคะก่อนท้องพอดีกำลังนับอายุครรภ์ตัวเองอยู่คะ หมอบอกให้ไปตอน7-8สัปดา

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้รอมาจะสิบปีแล้วค่ะสุดท้ายต้องพึ่งหมอค่ะ ทำเด็กหลอดแก้วเอาค่ะครั้งเดียวติดเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะบ้านนี้รอมา11 ปีไม่เคยคุมเลย ตอนนี้น้องกเอมาแล้วจ้า ทีม พ.ย.

4y ago

ยินดีด้วยนะคะ 🤰❤💕💓

คล้ายๆกันเลย เรารอมา 3 ปี ไปฝากวันอังคารที่ผ่านมาเหมือนกัน 8 สัปดาห์

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ทางนี้ก็ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ...รอมาห้าปีเหมือนกันเลย

ยินดีด้วยค่ะ อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ

ยินดีด้วยคะ ท้องแรกเหมือนกันคะ