อยากสอบถามแม่ๆหน่อยคะ

วันนี้เพิ่งไปซาวกับคลีนิคมาคะ หมอเหมือนไม่แน่ใจกับเพศน้องอ่ะคะ ได้แต่บอกว่า น้องอยู่ในท่าก้น รกเกาะต่ำ มีคนเดียว น่าจะเป็น ผู้ชาย ??? แบบนี้สามารถบอกเพศน้องได้ด้วยหรอคะ ซาวมาดูไม่รู้เรื่องเลยคะ ใครดูเป็นบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ช่วยกันตอบหน่อยนะคะ

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยคะ
2 ตอบกลับ

หมอก็บอกเค้าแบบนี้เหมือนกันค่ะ ฝากคลีนิค รอบแรกบอกน่าจะผู้หญิง รอบสองก็บอกน่าจะ แต่มาชัวร์รอบที่สามหมอบอกผู้หญิงแหละดูยังไงก็ผู้หญิง😂😂

2y ago

ของแม่ฝาก รพ.รัฐ ไม่ได้รู้อารายเลย เลยไปซาวคลีนิคเสียเงินเพื่อจะรู้ไรบ้าง แต่เหมือนจะเสียเงินฟรี รอลุ้นตอนคลอดเลยล่ะกันเนอะแม่ ขอบคุนจ้า

33w ดูยากแล้วค่ะแม่

2y ago

อ่อ รอคลอดลุ้นเอาเลยดีกว่าเนอะแม่ ขอบคุนน่ะคะ