สอบถามแม่ๆถึงน้ำหนักน้องในท้อง

วันนี้เพิ่ง ซาวค์มาค่ะ 35วีค น้องหนัก 2300 กรัม เรารู้สึกว่าน้อยจัง แม่ๆท่านอื่น ช่วง35วีค น้องๆหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าตามนี้ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ