เผลอนอนลงอย่างแรง

วันนี้เผลอล้มตัวนอนอย่างแรงแล้วท้องแข็งน้องดิ้นปกติ ลูกในท้องจะเป็นไรใหมค่ะจะมีผลกระทบใหม

1 ตอบกลับ

น้องยังดิ้นอยู่ก็คงไม่เป็นไรมัง แต่ถ้ามีอะไรผิดปกติก็ควรไปหาหมอครับ เราควรตระหนักให้มากๆ หน่อยตอนนี้เราท้องอยู่จะลุก นั่ง เดิน นอน จะทำอะไรก็ควรระวังให้มากกว่าปกติ เพราะในท้องเรายังมีอีกชีวิตที่เราต้องดูแลเขาให้เป็นอย่างดี เป็นห่วงน้องครับ

5y ago

ออค่ะยังซนอยุ่เหมือนเดิมค่ะ5555