แม่ท้องกินเผ็ดได้ไหม

วันนี้เผลอกินอาหารเผ็ดไป(ปกติก่อนท้องกินได้) แต่ครั้งนี้เหมือนกินไปแล้วเสาะท้อง จะเป็นอะไรต่อลูกในท้องไหมคะ #ตั้งครรภ์

3 ตอบกลับ

ไม่เป็นคะ กินได้แต่ไม่มากเดี่ยวจะแสบท้องเอา ตอนต้องกินได้เกิบทุกอย่างคะ แต่คลอดมาต้องคอยระวังเพราะลูกกินนมเราด้วยคะ😊

1y ago

อ่อ ขอบคุณค้า 🥰

แม่กินทุกวันเลยค่ะ ตั้งแต่ท้องชอบกินอาหารรสจัดมากๆ ส้มตำ ก๋วยเตี๋ยว นี่ต้องเผ็ดเลยค่ะ

ไม่ส่งผลถึงลูกค่ะ แต่จะเสี่ยงกรดไหลย้อนกับแม่เองค่ะ