เตรียมตัวเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ

วันนี้เป็นวันแรกเลยค่ะ..ที่เรากับสามีคุยกันแล้วบอกจะแยกทางกัน แล้วเราไม่ร้องให้แล้ว..เราคงหมดแล้วจริงๆ มันมีจริงนะคะ คำว่าน้ำตาไม่ไหลสักหยด ก่อนหน้านี้เราทนค่ะ ทนกับความเจ้าชู้สารพัดที่เขาทำ โดยไม่แคร์ความรุ้สึกเราเลย..เวลาเราบ่นหรือเราโมโห เขากลับมองว่าเราไม่มีเหตุผล รักมันจะพังเพราะความโมโหของเรา แต่เขาไม่มองตัวเองเลยว่า ที่เราต้องโมโหเพราะพฤติกรรมของเขา..วันนี้เราตัดสินใจกันแล้วค่ะ ว่าจะแยกทางกัน..ขอกำลังใจจากแม่ด้วยนะคะ...เราไม่มีน้ำตาสักหยด..แต่ถ้าลูกเกิดมาถามหาพ่อ..เราไม่อยากจะให้ลูกเรารู้ความจริงเลยค่ะว่าพ่อเขาทิ้งตั้งแต่เขาไม่ลืมตาดูโลก

เตรียมตัวเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ
63 ตอบกลับ

สู้ ๆ จ้าแม่ ลูกสามารถโตมามีคุณภาพชีวิตที่ดีได้ โดยไม่จำเป็นต้องมีพ่อ ✌🏼

4y ago

ใช่คะ

สู้ๆค่ะแม่ เดี๋ยวพอน้องออกมาแม่จะมีแรงใจมากกว่าเดิมเป็น 10 เท่าเลยค่ะ

แม่เก่งมากๆค่ะ สู้ๆนะคะ เข้มแข็งให้ได้ มีลูกเป็นกำลังใจนะคะ✌🏻✌🏻

สู้ๆนะคะคุณแม่ โฟกัสที่ลูก เค้าคือทุกสิ่งทุกอย่างจริงๆค่ะ🙂

สู้ๆค่ะคุนแม่สักวันลูกโตขึ้นลูกจะเข้าจัยเองค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ พอน้องโตขึ้น น้องจะเข้าใจค่ะ ✌️✌️

สู้ๆนะคะแม่ ลูกเราจะเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ

สู้ๆค่ะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันค่ะ

สู้ๆนะคะ เราเชื่อว่าน้องรับความจริงได้

สู้ๆนะค่ะแม่❤️❤️❤️เป็นกำลังใจให้นะค่ะ