เตรียมตัวเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ

วันนี้เป็นวันแรกเลยค่ะ..ที่เรากับสามีคุยกันแล้วบอกจะแยกทางกัน แล้วเราไม่ร้องให้แล้ว..เราคงหมดแล้วจริงๆ มันมีจริงนะคะ คำว่าน้ำตาไม่ไหลสักหยด ก่อนหน้านี้เราทนค่ะ ทนกับความเจ้าชู้สารพัดที่เขาทำ โดยไม่แคร์ความรุ้สึกเราเลย..เวลาเราบ่นหรือเราโมโห เขากลับมองว่าเราไม่มีเหตุผล รักมันจะพังเพราะความโมโหของเรา แต่เขาไม่มองตัวเองเลยว่า ที่เราต้องโมโหเพราะพฤติกรรมของเขา..วันนี้เราตัดสินใจกันแล้วค่ะ ว่าจะแยกทางกัน..ขอกำลังใจจากแม่ด้วยนะคะ...เราไม่มีน้ำตาสักหยด..แต่ถ้าลูกเกิดมาถามหาพ่อ..เราไม่อยากจะให้ลูกเรารู้ความจริงเลยค่ะว่าพ่อเขาทิ้งตั้งแต่เขาไม่ลืมตาดูโลก

เตรียมตัวเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ
63 ตอบกลับ

เหมือนกันคะคุณแม่​ เราก็เป็น😭😭✌️❤️

สู้ๆค่ะ แล้วทุกอย่างจะผ่านไปนะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ลูกคือทุกอย่างค่ะ

สู้ๆนะคะ ✌🏻✌🏻เป็นกำลังใจให้ค่ะ

แม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันค่ะ✌✌

สู้ๆค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆค่ะแม่ เลือดเนื้อของเราค่ะ

4y ago

อย่าคิดมากค่ะ

✌✌สู้ๆนะค่ะ สู้เพื่อลูกค่ะ

สู้เพื่อลูกน้อยค่ะแม่

เป็นกำลังใจให้ค่ะ