ท้อง 5 สัปดาห์ หิวตลอดเลยค่ะ กินนมก็ไม่อิ่ม ทานข้าวครบทุกมื้อก็ยังรู้สึกไม่อิ่มท้อง

วันนี้เป็นวันแรกที่เราเริ่มกินนมหลังจากตรวจแล้วขึ้นสองขีด กินแอนมัม 2กล่อง ดีน่า 3กล่อง น้ำมะกรูด 2ขวด เรารู้กินแล้วไม่อิ่มเลยค่ะ ทานข้าวทุกมื้อ แต่เราไม่อิ่มเลย แปลกไหมค่ะ แม่ๆ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้อง 5 สัปดาห์ หิวตลอดเลยค่ะ กินนมก็ไม่อิ่ม ทานข้าวครบทุกมื้อก็ยังรู้สึกไม่อิ่มท้อง
1 ตอบกลับ

5 สัปดาห์ เหมือนกันค่ะ หิวหนักมาก หิวตลอด ฉี่บ่อยด้วย ตกใจอยู่ตอนนี้ เพราะท้องเเรกเเพ้ท้องกินอะไรไม่ได้เลย เเต่เราดีเเล้วค่ะที่กินได้ พยายามเลี่ยงหวานก็พอค่ะ☺

2y ago

จับมือค่ะคุณเเม่ฉี่เก่งมากจริงๆ เเทบจะหิวทุกชั่วโมง