กิจกรรมในวันแม่ 2565 ของบ้านนี้

วันนี้เป็นวันแม่ และเป็นวันสารทจีน เมื่อเช้าไหว้สารทจีนที่บ้านค่ะ พอช่วงบ่ายก็ไปทำบุญไหว้พระกันค่ะ หลังจากนั้นพากันไปเดินห้างและกินข้าวพร้อมหน้ากันทั้งครอบครัวค่ะ #วันแม่2565

กิจกรรมในวันแม่ 2565 ของบ้านนี้
1 ตอบกลับ

ครอบครัวอบอุ่นมากค่า❤️❤️