ก้อนกลมบริเวณเต้านม

วันนี้เป็นวันที่ร้อนมากแม่เลยเกาบริเวณเต้านมของตนเองเพราะเหงื่อมันออก เกาไปเกามาแม่เกาโดนก้อน กลมๆในเต้านมเป็นก้อนเล็กๆกดไม่เจ็บ ปกติไม่เคยมีเลย ตั้งแต่คลอดตัวเล็กจนตอนนี้ลูกได้1ปี2เดือนแล้วค่ะ พึ่งคลำเจอแม่ไปอ่านมาในเน็ตเขาบอกว่าเป็นมะเร็งเต้านม มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้ไหมคะกลัวจะเป็นแบบในเน็ต แม่บ้านนี้ไม่มีงบไปโรงบาลเลยมาสอบถามในนี้ดู #สอบถามข้อมูลค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เคยไปตรวจแล้ว ทุกวันนี้ก็ยังอยู่ ลองใช้บัตร30 ไปรักษาดูไมคะ ค่าใช้จ่ายอาจจะลดลง