อาการปกติค่าาา หลังจากอิแม่กังวลมาหลายวัน

วันนี้เป็นวันที่ป้าหมอนัด รอบ2 แม่ได้อัลตร้าซาวด์+เจาะเลือดตรวจดาวน์ซินโดรม รอผลตรวจ 2อาทิตย์ ตอนหมออัลตร้าซาวด์แม่ตื่นเต้นมาก น้องเตะท้องแม่โชว์หมอด้วย มีเป็นวิดีโอแต่น่าจะเอาลงไม่ได้ วันนี้น้องนอนคว่ำ ไม่ให้แม่ดูเลย อยากรู้เพศแล้ววว 💖 ในรูปแม่ๆคนไหนพอจะดูออกไหมคะ ว่าเป็นเพศไหน☺️❤️#ท้องแรกค่ะ15w

อาการปกติค่าาา หลังจากอิแม่กังวลมาหลายวัน
2 ตอบกลับ

ท้องได้15สัปดาห์มีเลือดออกทางช่องคลอด แค่ติดเสื้อผ้านิดเดียวจะอันตรายไหม

2y ago

คนท้องไม่ควรมีเลือดค่ะแม่ ถ้าไม่สบายใจพบแพทย์เลยค่ะ

ไม่เห็นเพศเลยค่ะแม่

2y ago

น้องยังอายอยู่ค่ะแม่ นอนคว่ำมาเลยยย