แม่ๆ​14วีค​ใครท้องกระตุก​บ้างจ้า

วันนี้เป็นวันที่ปวดแปลบๆๆหนักมากค่ะ​ ตกเย็นนอนดูหนังแฮรี่พอตเตอร์อยู่​เลยมองดูท้องตัวเอง​ เป็น​ครั้งแรกที่เห็นท้องกระตุกทีแรกนึกว่าตัวเองหายใจ​พอกลั้นหายใจท้องก็ยังขยับๆๆ​ แม่บ้านไหนเป็นบ้างจ้า​ น้องดิ้นแรงไปนะ​ แต่ใจคิดว่าเห้ย14วีคเอง​ ไวมากอ่ะ​ เห็นท้องตัวเองกระตุกตุบๆๆ​ ให้พ่อลองจับท้องดูก็บอกว่าใช่​ลูกดิ้นจริงๆๆ... บันทึกครั้งแรกที่ได้เห็นหน้าท้องตัวเองขยับ​😄😄😄 #ต้าวอ้วนดิ้นแรง​ #ทีมกรกฎาคมกี่วีคกันแล้วค่ะ​ถ้าโพสคลิปได้คงดี

แม่ๆ​14วีค​ใครท้องกระตุก​บ้างจ้า
2 ตอบกลับ

ท้อง2หรอค่ะแม่ทำไหมรุ้สึกไวจัง แต่ถ้าแม่ตัวเล็กก็รุ้สึกได้ค่ะ

4y ago

แรกจ้า​ แม่ตัวใหญ่ค่ะ​ ลองกลั้นหายใจ งงอยู่ว่าทำไมท้องขยับได้​แค่14-15วีคเอง​ แปลกดี​

14wน่าจะเป็นชีพจรแม่นะคะ น้องยังเล็กมากๆเลย

4y ago

แปลกดีค่ะ​ สงสัยอยู่ว่าทำไมไวจัง