วันนี้จิตใจย้ำแย่มาก

วันนี้เป็นวันที่จิตใจย้ำแย่ มันตอกย้ำจนกลั้นน้ำตาไม่อยู่ มาหาหมอ หมอคนนึงพูดว่า ทำไม นน น้อยจังอะลูกจะถึง2.5มั้ยเนี้ย พูดย้ำยุแบบนี้แหละ ที่สำคันเราเป็นท้องสาวท้องแรก บำรุงทุกอย่างเพื่อลูก ตอนนี้รวมๆ นน ขึ้นมา11โล หมอพูดย้ำ นน ลูกจะถึงมั้ยอะ ท้องเล็กมากเลยอะ กินไรไม่ได้เลยหรอ ทำไมไม่กินไรเลยอะ หมอรู้มั้ย คนเป้นแม่ฟังแล้วแม่งรุ้สึกโครตแย่ ต่างจากทีีอามัยอื่น รพ อื่น พูดเขาจะพูดแนะนำ แล้วพูดตลอดว่าท้องสาวท้องแรกไม่ต้องกังวล บางคนท้องเล็กลูกตัวใหญ่ก็มีเยอะ รู้มั้ยทุกวันนี้เรากินในฉบับที่ไม่ได้เรียกว่ากิรแล้วอะแทนคำว่าแดกกกเอาเลยก็ได้ ทุกอย่างเพื่อลูกบำรุงลูก แต่หมอมาพูดงี้ พูดในน้ำเสียงที่โครตทำร้ายจิตใจเลยอะ #น้ำหนักลูกจะถึงมั้ยเนี้ย???? #จะถึง 2.5 มั้ยอะ พูดย้ำยุอย่างนี้อะแหละ เอาคำพวกนี้มาพูดมาบอกไห้คำแนะนำดีกว่ามั้ยอะ ไห้คนเป้นแม่มีกำลังใจ ไห้คนเป้นแม่ไม่เคลียดว่าลูกจะะออกมาตัวเล็ก ท้องต้องใหญ่เท่าไหนอะหมอ?? ที่สำคัญสัดส่วนเราเป็นคนตัวเล็กอยู่แล้ว คนเป็นแม่ใครจะอยากไห้ลูกตัวเล็กบ้างละ คิดหน่อยดิ ถ้า นน ไม่ขึ้นเลย ยอมโดนหมอด่าเลย แต่11โลที่ขึ้นมา มันไม่ใช่ นน ที่ขึ้นมาเลยหรอแล้วยังมาหาว่าหนูทำไมไม่กินไร แล้วหมอรู้ได้ยังไงว่าหนุไม่กินไรเลย?? แต่ถ้าวันคลอดลูกออกมา นน น้อยจิงๆ ก็จะโทดดตัวเองงงงงนี้แหละ

1 ตอบกลับ

กี่wแล้วคะแม่ ของเราน้ำหนักขึ้นมา10กิโลน้องคลอด3464g ไม่ต้องกังวลค่ะ

3y ago

ตอนนี้32วีคคะแม่