อยากสอบถามแม่ๆ

วันนี้เป็นวันที่9หลังไข่ตก ตรวจฉี่แรกตอนเช้า ตอนแรกไม่ขึ้น พอกลับมาดูอีกทีเจอขีดจางมากๆมองด้วยตาเปล่าเห็นแต่ต้องเพ่งนิดหน่อย แต่ถ่ายออกมาไม่เห็นเลยค่ะต้องปรับสี แล้วก็ลองตรวจอีกรอบ ไม่ขึ้นอะไรเลยค่ะ เป็นไปได้มั้ยว่า ท้องยังอ่อนอยู่ พอตรวจครั้งที่2ใช้ฉี่ที่ไม่ใช่ฉี่แรกตรวจเลยไม่ขึ้น เพราะขนาดใช้ฉี่แรกยังจางมากแทบไม่เห็น อาการตอนนี้มี หน่วงท้องเหมือนเมนส์จะมาและท้องผูกมา2วันแล้วค่ะรู้สึกผิดปกติ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆ
2 ตอบกลับ

แนะนำตรวจหลังไข่ตก14วันจะชัดกว่านี้ค่ะ ในภาพของเราตรวจตอนหลังไข่ตก14วันค่ะก่อนหน้านั้นมองแทบไม่เห็นอะไรเลยค่ะ

พน.ตรวจใหม่ค่ะ บ้านนี้เมนส์ไม่มาสองวัน ตรวจเสร็จเอามาดูไม่ขึ้นค่ะ วางทิ้งว่าไว้จะเอาไปทิ้ง มาดู แดงแป๋ค่ะ

10mo ago

ของวันนี้ค่ะแม่ ตรวจตอนแรกไม่ขึ้น มาดูตอนเย็นเจอแบบนี้ พอมีลุ้นบ้างมั้ยคะ