ภาวะแท้งคุกคาม

วันนี้เป็นวันที่ 3 แล้วที่ต้องนอนนิ่งๆในรพ. ยังคงมีเลือดออก+ลิ่มเลือด+ปวดท้องน้อยเหมือนมาประจำเดือนช่วงแรกๆเลย...หมอฉีดยากันแท้งให้แล้ว...ใครมีข้อแนะนำเพิ่มเติม...ช่วยแชร์มาหน่อยนะค่ะ...ตอนนี้รู้สึกเป็นกังวลมาก

5 ตอบกลับ

ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่

เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้นะค่ะ