น้องอายุ1เดือนตาแฉะมีขี้ตาแบบนี้

วันนี้เถียงกับพ่อของน้องเรื่องให้พาไปหาหมอ แต่พ่อน้องบอกว่าเด็กตาแฉะปกติ ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ใครเคยเจอปัญหาลูกตาเเฉะมีขี้ตาแบบนี้บ้าง

น้องอายุ1เดือนตาแฉะมีขี้ตาแบบนี้
14 ตอบกลับ

ให้นวดตรงสันจมูกค่ะเเม่30ครั้งเเต่ต้องทำเบาๆน่ะค่ะ