น้องอายุ1เดือนตาแฉะมีขี้ตาแบบนี้

วันนี้เถียงกับพ่อของน้องเรื่องให้พาไปหาหมอ แต่พ่อน้องบอกว่าเด็กตาแฉะปกติ ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ใครเคยเจอปัญหาลูกตาเเฉะมีขี้ตาแบบนี้บ้าง

น้องอายุ1เดือนตาแฉะมีขี้ตาแบบนี้
14 ตอบกลับ

สำลีชุบน้ำอุ่นค่อยๆเช็ดน้องคะ

1y ago

คะ เช็ดหลังอาบน้ำทุกครั้ง ถ้าไม่ดีขึ้นก็ลองไปหาหมอดูนะคะ

คุณแม่กินน้ำขิงเยอะรึป่าวค่ะ

1y ago

ถ้าไม่กินทุกวัน ไม่น่านะค่ะ แต่ถ้ากินเยอะทุกวัน วันละ 2-3 ครั้งเคยอ่านเจอว่าอาจจะมีผลทำให้ลูกตาแฉะค่ะ

ใส่นมแม่ก่อนนอนค่ะ

แนะนำหาหมอค่า