ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีลูกมีเลือดออกปนมูกสีใสที่อวัยวะเพศ น้องเป็นผู้หญิงค่ะ น้องอายุ 4วัน แบบนี้ปกติไหมคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
4 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกเย็นแล้วเช็ดทำความสะอาดให้ เดี๋ยวก็หายเขาเรียกปจด.เด็ก เป็นผลจากฮอร์โมนแม่ที่อยู่ในตัวน้องค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🙏

ปกติค่ะแม่ เป็นฮอร์โมนของแม่ที่ค้างในตัวน้องค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🥰🙏

ปกติครับ ลูกผมมีตกขาว แล้วเดี๋ยวก็หายไปครับผม

2y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้เป็นเกือบ2อาทิตย์ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ กว่าแม่จะหาข้อมูลเจอเกือบพาลูกไปหาหมอ😆