เด็กมังกรทอง 20 สัปดาห์

วันนี้เด็กมังกรทองไปเจาะน้ำคร่ำมาผลอัลตร้าซาวด์เบื้องต้นยังไม่พบความผิดปกติอะไรหนูแข็งแรงและมีพัฒนาการและมีน้ำหนัก 297 กรัม แขนขาครบปากไม่แหว่งนัดฟังผลตรวจน้ำคร่ำอีกทีวันที่ 23 พฤษภาคม 2567 คุณหมอบอกว่าหนูเป็นผู้หญิงนะคุณแม่จะให้หนูชื่อว่าน้องพระแพง

เด็กมังกรทอง 20 สัปดาห์
8 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่า

5mo ago

เราเองก็รอฟังผลเหมือนกันค่ะวันที่17 พค นี้ แต่อัลตร้าซาวด์​ออกมาดีหมด ภาวนา​ให้ทุกอย่างปกตินะคะ