งานนี้ดีมากๆคุณแม่ขา

วันนี้เจ้าชาช่าไม่ได้มา แต่แม่แอนมารับความรู้ดีๆ จากเอนฟาเพื่อชาช่าจ้า♥️♥️ งานบรรยากาศดี เริดมาก ได้สาระเกี่ยวกับแลคโตเฟอร์ริน สารอาหารในน้ำนมเหลืองที่ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันด้วยน้าา แน่นอนเนาะ ลูกไม่ป่วยคือดีสุดไรสุด เลยอยากป้ายยานิดนุงนะ เพราะตอนนี้เค้านมสูตรใหม่ เอนฟาโกร เอนฟินิทัส เป็นเจ้าเดียวที่มีแลคโตเฟอร์ริน บอกเลยว่าดีกับภูมิคุ้มกันเด็ก เต็ม 10 ไม่หักแน่นอน🥰 #เอนฟาโกรเอนฟินิทัส #ภูมิคุ้มกันที่ดีที่สุด #สูตรที่ดีที่สุดจากเอนฟา #ภูมิคุ้มกันที่ดีที่สุด

งานนี้ดีมากๆคุณแม่ขา
3 ตอบกลับ

ไม่ได้ไปงาน เราเน้นสะดวกและใกล้บ้านเพราะมีภาวะท้องเสี่ยง เน้นเดินแค่ใกล้บ้าน โลตัสบิกซีแถวบ้านมีpc เรากับสามีจะเดินโซนของเด็กอ่อนตลอด แวะทุกครั้ง มีpcทุกยี่ห้อมาแนะนำ เคยเข้าไปฟังแล้วทุกยี่ห้อ ดีนะเหมาะกับคนที่ไม่สะดวกไปไหนไกลๆ เดินดูของเด็กอ่อนหรือซื้อของเตรียมคลอด ของกินของใช้ ของลูก แวะเข้าไปได้ความรู้ ได้ลองผลิตภัณฑ์ อันนี้กล่องละ3พันกว่าๆ บาท

น่าไปมากๆค่า

👍