ตั้งครรภ์

วันนี้เจ็บแปลบๆหน่วงๆตรงแถวจิมิเจ็บจนท้องเสียร่วมด้วยตั้งครรภ์35วิคหมอฉีดยาไปรพ.เจ็บมากตรวจปากมดลูกเปิด1เซนหมอให้ยาระงับคลอดมาให้กินอีกบอกให้รออีก2-3อาทิตให้ครบกำหนดอีกหน่อยกับมาบ้านก็ยังเจ็บเหมือนเดิมเลยค่ะแปลบๆควรทำไงดี

ตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

คุณแม่อดทนหน่อยนะคะ คุณหมอคงอยากให้น้องพร้อมกว่านี้ เพราะระบบหายใจน่าจะยังไม่เต็มที่ สู้ๆนะคะ ขอให้หายเจ็บไวๆ ขอให้น้องปลอดภัยด้วยค่ะ