แม่ๆบอกทีค่ะ

วันนี้เจ็บท้องมากค่ะแล้วก็หายแป๊บๆเจ็บอีก เป็นๆหายๆแบบนี้นับได้ทั้งหมด 7-8 ครั้งค่ะ แล้วก็ไม่เจ็บท้องอีกเลย อยากรู้แบบนี้เรียกเจ็บเตือนหรือว่าอะไรคะ ตอนนี้ 37+6 แล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้37+5มีอาการท้องแข็งบ้างปวดหน่วงนิดหน่อย แต่ไม่มากถ้าแม่ไม่สบายใจไปหาหมอได้เลยค่ะ

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่าแม่🙏🏻💗

น่าจะเจ็บเตือนค่ะถ้าเจ็บจริงต้องเจ็บต่อเนื่องเป็นชั่วโมงไม่หายค่ะ

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่าแม่ พอดีตื่นเต้นด้วยค่ะคนอื่น ฃสัปดาห์น้อยกว่าเราคลอดกันหมดแล้ว อยากเจอจิ๋วแล้วค่ะ😂🙏🏻💗