23+5

วันนี้เจาะเลือดหาค่าน้ำตาล เกินเยอะมาก อยากรู้อาหารที่ทานตอนเป็นเบาหวาน แบบไหนถึงจะดีค่ะ น้ำขิงทานได้ไหมค่ะ ปกติไม่ชอบกินหวานอยู่แล้วค่ะ แต่ตอนนี้จะหกเดือนนน.ขึ้นมา10โลค่ะ ขอแม่ๆแชร์ประสยการณ์หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำขิงทานได้ค่ะ แต่ไม่ควรเติมน้ำตาล ลดปริมาณอาหารหมู่คาร์โบฯ + ออกกำลังกายเบาๆวันละ 20-30 นาทีค่ะ