ใครมีวิธีลดน้ำหนักหลังคลอดบ้างค่ะ

(ผ่าตัดคลอด) ได้ 3 เดือนแล้ว ให้ลูกเข้าเต้าตลอดค่ะ แต่น้ำหนักไม่ลดลงมาเลย ขึ้นมา 22 โล ตอนนี้ค้างอยู่ 10 โลค่ะ พุงย้อยมาก เหมือนท้อง5เดือน

1 ตอบกลับ

หลังคลอดเราขึ้นมา 20กว่าโลแล้วค่ะ ของเราน่าจะเป็นเพราะฝังยาคุมกำเนิด

5y ago

ขอบคุณค่ะ