น้ำตาลในเลือดเกินเสี่ยงเบาหวานหรือไม่คะ???

วันนี้เจาะเลือดมา ผลเลือด162 หมอนัดรอบถัดไป เจาะอีกสี่เข็ม น้ำตาลจะลดลงอีกไหมคะ และมีวิธียังไงบ้างไม่ให้น้ำตาลเกิน???

1 ตอบกลับ

งดแป้ง​และ​น้ำตาล​ค่ะกินนมจืดเพราะ​เป็น​เหมือน​กันตอน​ท้อง​สู้​ๆนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ