เจาะเลือดตรวจน้ำตาล?

วันนี้เจาะครั้งแรกผลได้ : 143 หมอบอกไม่ควรเกิน : 140 นัดอีกทีเสาร์หน้า✌? ? หวั่นๆ จะผ่านมั้ยน่าา^^ *หมอให้งดข้าว งดน้ำ หลังเที่ยงคืนเจาะเช้าวันเสาร์ ✨มีใครกินน้ำต้มใบเตยได้ผลบ้างค่ะ✨

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีใครในบ้านเป็นเบาหวาน แม่อย่าคิดมากค่ะ แค่งดของหวาน ผลไม้ที่หวานๆ กินน้ำต้มใบเตย บ้านนี้ไปหาหมอ เจาะเลือดน้ำตาลตั้ง159 ก็งดข้าวงดน้ำ ไปเจาะอีกก็แค่90 ค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ✌🏻♥️