เครียดมาก2วันมานี่

วันนี้เครียดมากเลยค่ะ เราท้อง2แต่ยังยุในไตรมาสแรก จะเป็นคนที่ได้ยินอะไร ใครว่าอะไรมาก็จะเก็บมาคิดมากจนปวดหัว ทำไงดีคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เครียดมาก2วันมานี่GIF
2 ตอบกลับ

เราเป็นซึมเศร้าขั้นรุนแรง คำพูดคนทำให้เราทำร้ายตัวเองได้เลยค่ะ ตั้งแต่ท้องหมอให้หยุดยาก่อน เราก็มีกำลังใจจากลูกในท้องค่ะ เพื่อเขาเราต้องทำได้ค่ะ

2y ago

ส่งกำลังใจให้นะคะ ท้อง2เหมือนกัน สู้ไปด้วยกันค่ะ

แม่ต้องปล่อยวางนะคะ แล้วหาอะไรตลกๆดู คุยกับลูก คิดถึงลูกมากๆนะคะ