อาการตั้งครรภ์​เข้าสัปดาห์​ที่9แม่ๆมีอาการเเบบไหนบ้างค่ะ

วันนี้เข้าสัปดาห์​ที่9มีอาการปวดหัว​หนักมากๆเเละอ่อนเพลีย​ไม่สดใส​ พะอืดพะอม​ทั้งวันอยากนอนทั้งวัน​ อาการแบบนี้แปลกมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ เกดก็เป็นเหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะพักผ่อนให้เพียงพอนะคะ