ป่วยเป็น RSV

วันนี้เข้าวันที่ 4 แล้ว ไม่รู้ว่าจะได้กลับบ้านหรือเปล่านะ (รอดูอาการช่วงบ่ายค่ะ) น้องปุณณ์สู้ๆ นะครับ

ป่วยเป็น RSV
44 ตอบกลับ

สู้ๆน่ะค่ะ ชอให้หายไวๆน่ะค่ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับกำลังใจค่า

สู้ๆค่ะขอให้น้องหายไวๆนะค่ะ

4y ago

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ สู้ๆค่ะคุณแม่✌️

สู้ๆนะคะ ขอให้หายไวๆนะคะ❤️

4y ago

ขอบคุณสำหรับกำลังใจค่ะ🙏

สู้ๆน่ะลูกขอให้หายไวๆน่ะค่ะ

สู้ๆนะลูก หายไวๆนะคะ 💕☺️

ขอให้น้องหายไวๆ สู้ๆคะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับกำลังใจนะคะ🙏🙏

หายไวๆนะลูกสู้ๆนะแม่

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

ขอให้น้องหายเร็วๆนะ

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ