ลูกไม่ดิ้น

วันนี้เกือบทั้งวันลูกไม่ดิ้นเลย. อันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ
5y ago

ดิ้นแล้วค่ะ เมื่อคืน แต่ต้องกระตุ้น. ใจหายหมดเลย เงียบมากทั้งวัน ขอบคุณน่ะค่ะ

ลองดื่มน้ำเย็น ๆ ดูค่ะ ถ้าน้องไม่ดิ้นไปหาหมอนะคะ

5y ago

ดิ้นแล้วค่ะ วันนี้ดิ้นใหญ่เลย สงสัยเหนแม่กังวน ขอบคุณมากน่ะค่ะ