36 week ท้องเสีย

วันนี้อายุครรภ์พึ่งจะได้ 36 week แต่แม่มีอาการท้องเสียบ่อย ถ่าย4-5 ครั้งแล้วแล้วท้องแข็งแต่ไม่ถี่ #อาการแบบนี้ปกติไหมคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ รึว่าเป็นอาการเตือนว่าใกล้คลอดน้องยังไม่ถึงกำหนดเรยกลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องเสียไม่หาย ควรไปหาหมอนะค่ะแม่ อย่าปล่อยไว้นาน