หมอจะยุติการตั้งครรภ์

วันนี้อายุครรภ์ครบ 9W หมอวัดตัวน้องบอกน้องตัวเล็กว่าเกณฑ์เแล้วบอกว่าไม่พบการเต้นของหัวใจ น้องอาจจะหยุดพัฒนาการไปแล้ว แต่หมอยังให้รอไปก่อน นัดตรวจซ้ำอีกที3 พ.ค. ถ้าครั้งนี้ไม่พบการเต้นของหัวใจน้อง หมอจำเป็นต้องยุติการตั้งครรภ์ค่ะ แม่เสียใจมากค่ะ🥺🥺🥺

1 ตอบกลับ

ท้องแรกเราก็เป็นเหมือนกันค่ะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่นะคะ ❤️

4y ago

ขอบคุณนะคะ