ขอสอบถามแม่ๆไปหน่อยค่ะ

วันนี้อายุครรภ์ครบ 23+1. แต่หมอที่คลีนิคซาวด์ได้22wแบบนี้คืออะไรค่ะน้ำหนักลูกตัวเล็กหรือป่าว #กังวลใจมากค่ะ

1 ตอบกลับ

เครื่องซาวด์คำนวณจากขนาดตัวเด็กค่ะ อาจมีส่วนที่น้องตัวเล็กหรือตัวสั้นไป ตอนฝากครรภ์แม่ได้แจ้งปจด.ตรงใช่ไหมคะ ถ้าตรงเกิดจากขนาดตัวเด็กทำให้อายุครรภ์คลาดเคลื่อน บ้านนี้ซาวด์ตอน 20 week ลูกตัวใหญ่ ยาว คำนวณอายุครรภ์เกินมาเป็น 21 week ค่ะ