ผิดปกติ

วันนี้อันตราซาวเจอน้ำในปอดของลูกต้องเจาะน้ำค่ำเพื่อดูว่าลูกเป็นดาวไหม เคสนี้มีใครเป้นบ้างค้ะกังวลมากค้ะ แล้วมีโอกาสไม่เป้นจะสูงไหมค้ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เคยมีประสบการณ์เลยค่ะ แต่อยากให้กำลังใจค่ะ ขอให้น้องปลอดภัยแข็งแรงดีนะคะ