ประสบการณ์ท้องลม

วันนี้อยากจะมาเล่าประสบการณ์ท้องลมให้ฟังค่ะ คือตอนท้องเเรกๆเหมือนคนท้องทุกอย่างเเพ้ท้องหนักมากซาวตอน8wเห็นถุงไข่เเดงเห็นเป็นก้อนกลมๆ เเต่พอมา12wมีเลือดออกเเละปวดท้องน้อยเเละไป รพ หมอได้ซาวทางหน้าท้องเเละช่องคลอดหมอบอกว่าเป็นท้องลืม กลับบ้านมานอน ตกตีสามมีปวดท้องคล้ายกับปวดท้องถ่ายพอเดินเข้าไปห้องน้ำถอดกางเกงคือเลือดพุ่งออกมาเต็มพื้นห้องน้ำไปหมดเเละได้ทักบอกเเฟนให้เข้ามาดูเเฟนก็ตกใจทำอะไรไม่ถูก เลือดก็ไหลออกมาเเบบไม่หยุดเเละเริ่มปวดท้องเเฟนรีบไปตามเเม่มาดูเเละไป รพ พอไปถึง รพ สิ่งที่หมอ รพ รัฐพูดคือมาทำไมถ้าไม่ได้ปวดท้องนี่มันเป็นเรื่องปกติ คือในใจเราตอนนั้นคิดว่าถ้าเราตกเลือดเลือดออกมาๆเเละเสียชีวิตละใครจะรับผิดชอบ พอหมอซักประวิติเสร็จก็ตรวจช่องคลอดดูเเละมีหมอผู้หญิงคนหนึ่งหน้าตาก็สวยนะเเต่พูดจาไม่โอเครเละทำก็เเรงเเละเลือดเปื้อนเราไปหมดไม่เช็ดให้เเละยังมาเร่งเราให้รีบเดินเเต่ทั้งๆที่เลือดก็ไหลเต็มขาเต็มพื้น พอตรวจภายในเขาก็พูดว่าเสร็จเเน่จะได้ขูดมดลูกเจ็บตายเเน่นะจ้ะ คือความรู้สึกเราตอนนั้นคือกลัวเเละคิดว่าหมอเขาพูดเเบบนี้กันหรอ เเค่เลือดออกเยอะก็จะช็อกอยูาเเล้วต้องมาเจอหมอเเบบนี้อีก คือฝังใจเลยค่ะอีหมอคนนี้

1 ตอบกลับ

แนะนำเปลี่ยน รพ.ค่ะ ไม่โอเคร แนะนำเข้าเอกชนจะไว และพูดจาดีค่ะ เช่น พญาไท