คนท้องทานทุเรียนได้ใหม๊ค่ะ

วันนี้อดใจไม่ไหวทานทุเรียนไป 1 พู จะเป็นไรใหม๊ค่ะบางคนบอกทานไม่ได้ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนค่ะ บอกทุเรียนร้อน

47 ตอบกลับ

กินทุกวันวันละพลู ตอนนี้จะเข้า9 เดือนไม่เป็นไรเลยค่ะ แต่เราจะร้อนหน่อยๆ